Trang khiếu hướng dẫn ngực lép mặc hai dây

Go down

Trang khiếu hướng dẫn ngực lép mặc hai dây

Post by Admin on Fri Jul 24, 2015 10:42 pm

Ao khoac nu 9x – Trang khiếu rất tự tin trong mod ăn mặc của mình tuy rằng cô có bộ ngực không được như ý, bài này được chia sẻ dành cho ai ngực lép không theo ý của mình về tuýp lại thời trang.


Ngực lép quyến rũ cùng áo hai dây
Mốt váy áo hai dây đang khuấy đảo thị trường thời trang Việt vì thời tiết nóng ngực đang ngày càng khiến phái đẹp phát ngốt. Ngoài chức năng giải phóng khỏi mồ hôi đầm đìa thì váy áo hai dây còn mang đến vẻ đẹp gợi cảm, đặc biệt là với những cô nàng ngực lép. Đây được xem là “vị cứu tinh” cho những cô gái có vòng 1 khiêm tốn. Dường như đây là lý do mà cô gái “màn hình phẳng” Trang Khiếu rất đam mê trang phục siêu mát mẻ này.


Trang Khiếu từng chia sẻ rằng cô chưa bao giờ tự tin với vòng 1 lép của mình ngược lại cô khẳng định rằng: “Ai nói một cô nàng mạnh mẽ không thể nữ tính? Một cô nàng nổi loạn không thể sexy? Mọi cô gái vẫn có những yêu kiều của riêng mình”.

Như để chứng minh cho “quyền năng” của các cô nàng ngực lép, thời gian gần đây Trang Khiếu thường xuyên lăng xê mốt váy áo hai dây ngay cả khi dạo phố lẫn dự tiệc. Quán quân VNNTM mùa thứ nhất đã thành công khi góp phần khẳng định rằng cô gái “màn hình phẳng” cũng gợi cảm “chết người” khi mặc trang phục phô diễn vòng 1.

http://aokhoacnu.com/ao-hai-day-quyen-ru-co-nang-nguc-lep.html

Admin
Admin

Posts : 15
Join date : 2015-06-29

View user profile http://cachlamkem.vn

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum