Máy kangaroo ra mắt dòng sản phẩm diệt khuẩn

Go down

Máy kangaroo ra mắt dòng sản phẩm diệt khuẩn

Post by Admin on Tue Jun 30, 2015 8:19 am

Ngày 26/6/2015, tại TP. HCM, Tập đoàn máy lọc nước Kangaroo tiếp tục giới thiệu ra thị trường chiếc máy năng lượng mặt trời kháng khuẩn và máy bơm nước ozone diệt khuẩn, sản phẩm được đăng ký độc quyền sáng chế tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam


Không chỉ khác biệt ở khả năng kháng khuẩn, chiếc máy năng lượng mặt trời của Kangaroo được trang bị ống chân không 7 lớp được tráng bằng công nghệ nanomax, làm nóng nước trực tiếp với khả năng hấp thu nhiệt nhanh hơn từ 30 đến 40% so với các công nghệ khác trên thị trường, máy cũng được trang bị thanh magie chống bám cặn cho ống và bình bảo ôn. Bên cạnh đó, bình bảo ôn với chất liệu sử dụng Inox 304, loại vật liệu an toàn và không gây phản ứng hóa học với các thành phần trong nước thường được dùng trong sản xuất dụng cụ chứa thực phẩm, được mạ và tráng bạc giúp chịu được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Lớp bảo ôn polyurethane mật độ cao được phun ở áp lực lớn giúp giữ nhiệt đến 96 giờ….

Mỗi khách hàng sẽ được hỗ trợ tối thiểu 1 triệu đồng khi mua máy lọc nước nóng năng lượng mặt trời của Kangaroo đến hết năm 2015,với số lượng lên tới 30.000 sản phẩm.


Bên cạnh đó, Sau một năm nghiên cứu và thử nghiệm, lần đầu tiên công nghệ ozone diệt khuẩn được Kangaroo ứng dụng thành công cho máy bơm nước tại Việt Nam và đã được đăng ký bằng sáng chế giải pháp hữu ích tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Công nghệ này được ứng dụng trên cơ chế làm sạch tự nhiên của ozone giúp nước sạch khuẩn mà không bị thay đổi thành phần. Ozone là chất làm sạch tự nhiên có khả năng thanh lọc không khí, sát khuẩn, tiêu độc, khử mùi. Chất này đã được sử dụng trong sản xuất các thiết bị phục vụ đời sống, đặc biệt là trong y học…

Năm 2015 được Kangaroo chọn là năm công nghệ với các phát minh về công nghệ diệt khuẩn, kháng khuẩn được ứng dụng rộng rãi cho các sản phẩm gia dụng, nhà bếp và thiết bị nhà tắm. Trước đó, Kangaroo đã ứng dụng thành công công nghệ kháng khuẩn vào các thiết bị như chậu rửa kháng khuẩn, máy lọc nước RO kháng khuẩn, quạt phun sương kháng khuẩn.

http://maylocnuocviet.org/may-loc-nuoc/may-loc-nuoc-kangaroo/

Trung Phạm

Admin
Admin

Posts : 15
Join date : 2015-06-29

View user profile http://cachlamkem.vn

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum